Nhận định trận đấu soi kèo Suwon Bluewings vs Sangju Sangmu, 17h00 ngày 28/6: VĐQG Hàn Quốc

Rào cản handicap 0:1/4 tưởng như dễ dàng nhưng thực chất lại không dễ dàng qua với Suwon Bluewings.

Nhận định trận đấu soi kèo Suwon Bluewings vs Sangju Sangmu, 17h00 ngày 28/6: VĐQG Hàn Quốc 1

Nhận định tỷ lệ châu Á
Sangju Sangmu mở màn mùa giải 2020 bằng thất bại bẽ bàng 0-4 trước Ulsan Hyundai. Chứng kiến trận thua nói trên, nhiều ý kiến cho rằng, đây là mùa giải mà Sangju Sangmu sẽ sắm vai kho điểm. Bởi dù kết cục thế nào thì Sangju Sangmu cũng sẽ xuống hạng vào cuối mùa vì họ vừa tiến hành đổi chủ sở hữu.

Vậy nhưng, Sangju Sangmu đã khiến người ta đi hết từ bất ngờ ngày đến ngạc nhiên khác. Ngay sau thất bại trước Ulsan Hyundai, Sangju Sangmu đã đánh bại Gangwon 2-0. Và tính đến trước trận gặp Suwon Bluewings vào chiều nay, đội bóng quân đội đã 4 lần ca khúc khải hoàn, điều góp phần đưa họ lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Với Suwon Bluewings, dù được kỳ vọng rất lớn nhưng họ đang đứng ở nửa sau bảng xếp hạng. Sau 8 vòng, Suwon Bluewings mới 2 lần ca khúc khải hoàn, còn lại hòa 2, thua 4. Trên sân nhà, Suwon Bluewings thắng 1, hòa 1 và thua 2 sau 4 lần tiếp khách.

Điều đáng nói, chưa có dấu hiệu nào cho thấy Suwon Bluewings sẽ bứt phá trong thời gian tới. Bằng chứng là họ vừa thua bạc nhược 1-3 trước Daegu FC. Ở hoàn cảnh đó, rào cản 0:1/4 tưởng như dễ dàng nhưng thực chất lại không dễ dàng qua với Suwon Bluewings. Nên chọn phe khách.

THÔNG TIN TỶ LỆ BÓNG ĐÁ: 

Nhận định soi kèo Suwon Bluewings vs Sangju Sangmu

Phân tích kèo tài xỉu
Dù có khởi đầu khá ấn tượng, nhưng gần như chắc chắn Sangju Sangmu sẽ chơi phòng ngự tại Suwon World Cup Stadium. Với họ, 1 điểm trên sân của đối thủ có giá trị ngang với chiến thắng. Điều đó sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho Suwon Bluewings trong nỗ lực tìm kiếm bàn thắng. Thế nên, những ai chờ đợi cái kết tưng bừng vào chiều nay có thể sẽ phải thất vọng.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU: 
- Hai đội đã gặp nhau 43 lần, Suwon Bluewings thắng 24, hòa 11, thua 8.
- Trên sân nhà, Suwon Bluewings thắng 12, hòa 5, thua 3.

Lựa chọn tốt nhất: Sangju Sangmu +1/4 cả trận 
DỰ ĐOÁN: 0-0

Tags: