Soi kèo bóng đá soi kèo Pacos Ferreira vs Portimonense, 23h00 ngày 20/7: VĐQG Bồ Đào Nha

Pacos Ferreira có ưu thế sân bãi nhưng lại có dấu hiệu sa sút, trong khi đó Portimonense đã thể hiện bộ mặt rất tích cực sau quãng nghỉ tránh dịch.

Soi kèo bóng đá soi kèo Pacos Ferreira vs Portimonense, 23h00 ngày 20/7: VĐQG Bồ Đào Nha 1

Nhận định tỷ lệ châu Á
Sau khi bỏ túi 9/12 điểm tối đa trong 4 vòng từ 27 đến 30, Pacos Ferreira bất thắng 2 vòng gần đây, trong đó có thất bại sấp mặt 1-5 trước Braga. Hệ quả là Pacos Ferreira chưa thể gạt sang một bên nỗi lo xuống hạng, khi khoảng cách giữa họ và nhóm “cầm đèn đỏ” đã bị thu hẹp xuống còn 5 điểm.

Hơn ai hết, thầy trò Pepa thừa hiểu, nếu tiếp tục đánh mất mình như 2 vòng vừa qua, họ có thể phải trả giá rất đắt. Bởi các đội đứng phía sau, trong đó có Portimonense đang vùng vẫy rất mạnh mẽ nhằm trốn chạy lưỡi hái tử thần.

Chính vì vậy, đánh bại Portimonense là mệnh lệnh buộc phải hoàn thành với Pacos Ferreira. Dù vậy, đây có vẻ là nhiệm vụ không hề đơn giản với Pacos Ferreira. Ngoài việc chưa có dấu hiệu khởi sắc nào, Pacos Ferreira còn đang gặp vấn đề tâm lý khi thi đấu trên sân nhà.

Thống kê 9 trận vừa qua cho thấy, Pacos Ferreira chỉ 2 lần ca khúc khải hoàn, trong khi 6 lần nếm chén đắng, còn lại hòa 1. Chưa kể, Portimonense đã thể hiện bộ mặt hoàn toàn khác sau quãng nghỉ tránh dịch, mà việc bất bại 6/8 trận là minh chứng. Nên nhớ, Portimonense còn rất hứng phấn sau khi đánh bại Boavista 1-0 ở vòng 32 vừa qua. 

THÔNG TIN TỶ LỆ BÓNG ĐÁ: 

Nhận định soi kèo Pacos Ferreira vs Portimonense

Xem Thêm

Phân tích kèo tài xỉu
Dù đứng thứ 15, nhưng Portimonense chỉ hơn đội áp chót Vitoria Setubal về chỉ số phụ. Do đó, tấn công là lựa chọn duy nhất của Portimonense dẫu cho họ có thể bị đánh úp. Trong khi đó, Pacos Ferreira cũng sẽ nhập cuộc với mục tiêu 3 điểm nhằm tránh cảnh đêm dài lắm mộng. Ở hoàn cảnh đó, khả năng trận đấu nổ Tài là rất cao.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU: 
- Hai đội đã gặp nhau 8 lần, Pacos Ferreira thắng 2, hòa 3, thua 3.
- Trên sân nhà, Pacos Ferreira thắng 1, hòa 2, thua 1.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:
Pacos Ferreira:
Bertelli (chấn thương).
Portimonense: Dener (không chắc chắn).

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:
Pacos Ferreira:
Ribeiro; Marcelo, Silva, Maracás, Reabciuk, Carlos, Diaby, Amaral, Pedrinho, Ferreira, Tanque.
Portimonense: Gonda; Possignolo, Willyan, Candé, Hackman, Fernandes, Tavares, Dener, Morte, Tabata, Tê.

Lựa chọn tốt nhất: Portimonense -1/4 cả trận 
DỰ ĐOÁN: 1-2

Tags: